ẤM ÁP MÙA XUÂN

 “Như  Cha đã sai thầy, thầy cũng sai các con”. Đến hẹn lại lên, cứ vào những ngày cuối tháng 12 (Âm Lịch) – với sự hỗ trợ của các thành viên BBA Hạt Phước Thành, Gx Rạch Kiến, Gx.  Phú Cường, Gx Thánh Linh – các nhân viên của Ban bác ái Giáo Phận Phú Cường gieo bước lên đường đến với anh chị em có hoàn cảnh neo đơn, khó khăn không kể người Công Giáo hay người chưa biết Chúa.

unnamed (24)

unnamed (27)

 

Thăm hỏi, tặng quà, chúc tết cho người nghèo là hoạt động thường niên “hướng về cộng đồng” của Caritas Phú Cường trong sứ vụ “Chia Sẻ là niềm vui ” nhằm  quan tâm, chia sẻ và  động viên giúp bà con phần nào được vơi đi nỗi buồn, quên đi những điều bất hạnh trong cuộc sống.

175 phần quà được trao tặng, tuy phần quà chẳng đáng là bao, nhưng niềm vui được trào dâng trên khuôn mặt những người được nhận quà hôm nay. Dường như họ rất sung sướng và cảm động, khi được người khác quan tâm giúp đỡ. Phần Caritas cũng thế: khi thấy họ vui mừng phấn khởi, thì Caritas chúng tôi cảm thấy việc làm của mình có phần quan trọng và ý nghĩa hơn.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với bà con nghèo, khao khát mang đến 1 mùa xuân ấm áp, 1 cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Ban Bác Ái Caritas Phú Cường xin chân thành cám ơn Quý Cha, Quý tu sĩ, Quý ân nhân, bạn bè xa gần đã ủng hộ và động viên khích lệ cho chúng con đuợc hoàn thành công việc.

Nhân dịp đầu Năm Mới , Ban Bác Ái Caritas  Giáo Phận  Phú Cường  kính chúc Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu sĩ, Quý Ân nhân, Thân nhân và tất cả bà con: một Năm Mới an khang thịnh vượng và tràn đầy niềm vui, cùng ước mong được sự đồng hành của nhiều người, nhiều nơi hưởng ứng với Caritas Phú Cường  trong sứ điệp “Bác Ái – Yêu Thương”.

unnamed (3)unnamed (4)unnamed (13)unnamed (14)unnamed (8)unnamed (23)unnamed (20)unnamed (19)unnamed (28)

unnamed

unnamed (1)

Hình ảnh và bài viết : Fx. Việt Thanh

 

Xem tất cả bài viết cùng chuyên mục: Caritas Phú Cường, Tin Caritas, Top Category, Uncategorized