Tập huấn: Kỹ năng tổ chức và Quản lý công việc

Trong các ngày 20- 21 tháng 6/2018, Tại Nhà Mục vụ Giáo xứ Búng, Hạt Phú Cường. Ban Bác Ái – Caritas Giáo phận đã tổ chức khóa tập huấn dành riêng cho 50 anh chị trong Ban Đại Diện Caritas Các Giáo Hạt và Các Ban Chuyên môn với chủ đề: “Kỹ năng tổ chức và quản lý công việc”.  khóa tập huấn dưới sự hướng dẫn của thầy Giuse Phạm Quang Thùy.

Với mục tiêu sau khoá học, các tham dự viên sẽ có thể: Xác định được Vai trò và Chức năng của Nhà Quản lý. Phân tích các phẩm chất của Nhà Quản lý giỏi. Biết cách thiết lập quy trình công việc. Xác định được mục tiêu công việc,  Ứng dụng các công cụ để hoạch định công việc hiệu quả.

Như thông lệ, giờ đầu tiên của khóa tập huấn là phần khai mạc  gặp gỡ , chào thăm và chia sẻ Linh đạo Caritas của Cha Micae Lê Văn Khâm, giám đốc Caritas Phú Cường.

Hai ngày học diễn ra trong bầu khí thân thiện, cởi mở và có sự tương tác rất tốt  giữa các tham dự viên và giảng viên. Trước mỗi tiết học, các nhóm luôn có những trò chơi vui nhộn, những điệu nhảy sôi động tạo được sự thoải mái, hòa đồng chan hòa  tình yêu thương . Hầu hết các thành viên trong các nhóm đều tham gia tích cực và tranh luận các vấn đề rất sôi nổi khi được giao bài tập nhóm.

Kết thúc  khóa học là phần trao giấy chứng nhận dành cho các tham dự viên tham dự trọn vẹn khóa học,  do chính tay cha Gíam Đốc ký tên và trao đến từng mỗi tham dự viện kèm theo lời chúc mừng và cái bắt tay như  lời gửi gấm niềm tin và sự tin tưởng vào khả năng và kỷ năng làm việc của mỗi tham dự viên.

Chia tay ra về mỗi người đều mang trong người những kiến thức , những thao thức muốn được cống hiến và góp phần nhỏ bé trong công tác bác ái với  vai trò là thành viên, cộng tác viên của Ban Bác Ái Xã Hội – Caritas Phú Cường thân yêu.

Cám ơn và tri ân là điều không thể thiếu sau mỗi khóa học, văn phòng Caritas Phú Cường chúng con xin hết lòng cám ơn cha Gíam Đốc đã tạo điều kiện cho chúng con được thêm cơ hội học hỏi, cám ơn thầy Giuse đã cho chúng con thêm kiến thức, và chúng ta cùng  nhau Tạ Ơn Chúa vì những ơn lành ngài đã dành cho chúng ta trên bước đường thực thi lòng bác ái yêu thương .

Hình ảnh và bài viết; FX Việt Thanh

Xem tất cả bài viết cùng chuyên mục: Caritas Phú Cường, Slider, Tin Caritas, Top Category